Bột tôm 40% đạm
Bột Tôm là phụ phẩm của ngành chế biến tôm đông lạnh, tôm khô và các phụ phẩm khác của tôm. Là nguồn thức ăn giàu đạm, cung cấp protein, cholesterol, astaxanthin, chất dinh dưỡng và khoáng chất, giúp cải thiện mùi vị hấp dẫn của thức ăn. Hàm lượng astaxanthin trong bột đầu tôm (>100ppp). Mục đích bổ sung bột tôm vào thức ăn cũng nhằm cải thiện mùi vị hấp dẫn, kích thích sự tăng trưởng và phát triển cho khẩu phần ăn của gia súc, gia cầm. Có thể thay thế cho bột cá. Thường được sử dụng trong chế biến thức ăn cho tôm.
* Ngoại quan: Dạng bột, màu vàng nhạt, mùi thơm đặc trưng của tôm
* Mục đích sử dụng:
- Dùng làm nguyên liệu sản xuất thức ăn thuỷ sản, thức ăn chăn nuôi
- Giàu protein giúp cải thiện mùi vị cho thức ăn vật nuôi
- Mùi vị hấp dẫn, kích thích sự tăng trưởng và phát triển cho khẩu phần ăn của vật nuôi
- Có thể thay thế bột cá
* Chỉ tiêu cơ sở sản phẩm:
- Độ đạm: 40% min
- Độ ẩm: 12% max
- Béo: 10% max
- Tro: 42% max
- TVBN: 100mg/100g max
* Quy cách đóng gói:
- Bao PP 25kg - 30kg
- Bao Jumbo 1.000kg
* Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng trực tiếp làm thức ăn cho vật nuôi hoặc trộn vào thức ăn để tăng thêm mùi vị
* Bảo quản:
- Bảo quản ở nhiệt độ tự nhiên
- Tránh ánh nắng trực tiếp
* Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất